วันที่ 20/03/2561 เวลา 08:32:45 น.
แชร์หัวข้อนี้ :
-
คุณสมบัติ :
- 1. อายุตั้งแต่ 25 ปี ขึ้นไป
- 2. เพศหญิง หรือชาย (ถ้าเป็นชายต้องผ่านการเกณฑ์ทหารแล้ว)
- 3. วุฒิการศึกษา สำเร็จการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลายขึ้นไป
- 4. มีประสบการณ์ทำงานประกอบอาหาร ทั้งไทย จีน ฝรั่ง หรืออาหารโรงพยาบาล อย่างน้อย 1 ปี จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ
- 5. สามารถทำงานเป็นกะได้