ตำแหน่งกุ๊ก


วันที่ 20/03/2561 เวลา 08:32:45 น.
แชร์หัวข้อนี้ :

  1. คุณสมบัติ :
  2. 1. อายุตั้งแต่ 25 ปี ขึ้นไป
  3. 2. เพศหญิง หรือชาย (ถ้าเป็นชายต้องผ่านการเกณฑ์ทหารแล้ว)
  4. 3. วุฒิการศึกษา สำเร็จการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลายขึ้นไป
  5. 4. มีประสบการณ์ทำงานประกอบอาหาร ทั้งไทย จีน ฝรั่ง หรืออาหารโรงพยาบาล อย่างน้อย 1 ปี จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ
  6. 5. สามารถทำงานเป็นกะได้





ติดต่อเราได้ทุกช่องทาง