วันที่ 10/02/2562 เวลา 17:37:02 น.
แชร์หัวข้อนี้ :
คุณสมบัติ :
- 1. อายุ 21 ปี ขึ้นไป
- 2. ไม่จำกัดเพศ (เป็นเพศชายต้องผ่านการเกณฑ์ทหารแล้ว)
- 3. วุฒิการศึกษา สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาคหกรรม สาขาอาหารและโภชนา
- 4. มีประสบการณ์การทำงานด้านโภชนาการในโรงพยาบาลอย่างน้อย 1 ปี จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ
- 5. สามารถทำงานเป็นกะได้ และมีภูมิลำเนาไม่ไกลจากโรงพยาบาล